phone
0243.21.21.980

Thử và trải nghiệm với phần mềm quản lý bán hàng VNPT POS

Thử và trải nghiệm với phần mềm quản lý bán hàng VNPT POS
  • Ngày: 03/06/2015 09:05
  • Tác giả: VNPT BIZ
  • Chuyên mục: Phần mềm bán hàng
  • Từ khóa:

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và thương mại điện tử, nhiều cửa hàng bán lẻ hiện nay đang quản lý cửa hàng của mình bằng phần mềm quản lý bán hàng.

Thử và trải nghiệm với phần mềm quản lý bán hàng VNPT POS

Việc sở hữu một phần mềm quản lý bán hàng trở nên dễ dàng hơn nhiều so với trước đây vì ngày càng có nhiều giải pháp được các doanh nghiệp tung ra thị trường. Nhưng không phải cứ trao cho bạn một phần mềm là bạn có thể bắt tay vào sử dụng ngay mà cần phải có sự tư vấn, hỗ trợ từ phía nhà cung cấp. Với dịch vụ phần mềm quản lý bán hàng VNPT POS của VNPT Software, thì những bỡ ngỡ ban đầu khi tiếp xúc với phần mềm hoàn toàn được giải quyết.

Những lợi ích khi bạn lựa chọn sử dụng giải pháp phần mềm quản lý bán hàng của VNPT Software:

1) Hoạch định được lộ trình triển khai phần mềm nhờ sự tư vấn tận tình.

2) Nắm bắt được cách quản trị hệ thống vì đào tạo khách hàng sử dụng ban đầu là một khâu trọng điểm mà VNPT Software chú trọng.

3) Luôn tự tin khi sử dụng phần mềm bởi dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng.

4) Khả năng quản lý được từ xa là ưu điểm vượt trội của giải pháp phần mềm chạy trên nền tảng điện toán đám mây mà VNPT Software đang cung cấp.

5) Nâng cấp gói sử dụng khi mở rộng hoạt động kinh doanh dễ dàng.

Trên đây là những lợi ích tổng quan nhất khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ giải pháp phần mềm quản lý bán hàng của VNPT Software, hãy thử và trải nghiệm.

biz.vnptsoftware.vn/home

Xem thêm:


 

Trải nghiệm 15 ngày dùng thử miễn phí !


Đăng ký

 

Chia sẻ: 
 

VNPT Software cung cấp các giải pháp Cloud và phần mềm viễn thông. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu, ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.