phone
0243.21.21.980

Phần mềm quản lý văn phòng VNPT Office

Giải pháp quản lý điều hành hoạt động văn phòng giúp tổ chức, doanh nghiệp chuẩn hoá các quy trình, chính sách, biểu mẫu... Quản lý và điều hành trực tuyến thông qua máy tính hoặc các thiết bị di động để kết nối văn phòng, chi nhánh với nhau và làm việc từ xa. Tăng hiệu quả xử lý công việc, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí.- Sử dụng hệ thống quản trị văn phòng ngay lập tức chỉ cần có kết nối internet.

- VNPT Office - giải pháp tổng thể cho hoạt động quản lý, điều hành văn phòng.

- Điểm khác biệt của VNPT Office:

+ Hệ thống thông tin đồng nhất: Hệ thống kết nối liên văn phòng hiện đại, mọi hoạt động văn phòng được thức hiện một cách đồng nhất, cho dù cơ quan, tổ chức có nhiều văn phòng tại nhiều địa điểm khác nhau.

+ Khả năng quản lý điều hành độc lập: Hệ thống xây dựng dựa trên kiến trúc nhiều lớp, tạo thành hệ thống liên thông nhưng vẫn đảm bảo được khả năng quản lý điều hành độc lập cho từng đơn vị, phòng ban, từng cấp làm việc.

+ Truy cập mọi lúc, mọi nơi: Mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet, người dùng đều có thể truy cập vào các thông tin cần thiết để thực hiện công việc của mình.

+ Khả năng mở rộng quy mô nhanh chóng: Mở rộng các hoạt động về quy mô nhân sự, văn phòng, chi nhánh, đơn vị mới…chỉ đơn giản bằng việc khai báo thêm thông tin trên cùng một hệ thống.

+ Hỗ trợ sử dụng trên thiết bị di dộng: Quản lý văn bản hỗ trợ giao diện mobile giúp người dùng dễ dàng sử dụng và xử lý văn bản, công việc khi không có mặt tại văn phòng thông qua text hoặc giọng nói..

VNPT Office bao gồm các chức năng chính sau:

- Quản lý công việc: là một công cụ cho phép giao việc, nhắc việc, lập kế hoạch thực hiện và báo cáo tiến độ công việc, theo dõi tiến độ thực hiện công việc. Các chức năng chính bao gồm:


+ Quản lý công việc.
+ Báo cáo công việc của bạn.
+ Xem báo cáo công việc của nhân viên.
+ Lịch làm việc cá nhân.

- Quản lý hành chính: là phân hệ quản lý văn phòng gồm các ứng dụng phục vụ công tác quản lý văn phòng, hành chính, bao gồm các chức năng chính sau:


+ Quản lý tài liệu dùng chung.
+ Quản lý tài nguyên dùng chung.
+ Quản lý chấm công.
+ Quản lý văn phòng phẩm, công cụ dụng cụ.

- Quản lý tin tức: Sử dụng để quản lý quá trình nhập tin, phê duyệt và đăng tin phục vụ mục đích truyền thông nội bộ cũng như xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Ngoài ra chức năng còn hỗ trợ để đưa thông tin kết nối ra môi trường internet.Số lượng người dùng

< 50

<= 100

> 100

Chi phí bản quyền (1 người dùng/tháng)

120.000 VNĐ

100.000 VNĐ

80.000 VNĐ

Số buổi đào tạo tập trung

3

5

8

 

 

Báo giá trên có thể được thay đổi mà chưa kịp thông báo, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá cập nhật mới nhất.3 bước đơn giản để triển khai VNPT Office


Bước 1: Đăng ký tài khoản sử dụng VNPT Office:


+ Quý khách vào trang web tại địa chỉ http://biz.vnptsoftware.vn và bấm chọn nút Đăng ký sử dụng, nhập đủ các thông tin của doanh nghiệp để VNPT kích hoạt tài khoản.

img

+ VNPT kích hoạt tài khoản và tư vấn dùng thử.
+ Quý khách dùng thử và đánh giá hiệu quả trước khi quyết định mua phần mềm.


Bước 2: Đặt hàng và thành toán với VNPT:


+ Quý khách điền đầy đủ thông tin của cửa hàng theo mẫu đơn đặt hàng được gửi kèm qua email kích hoạt tài khoản.
+ Quý khách thanh toán cho VNPT theo 2 hình thức:


1. Chuyển khoản: theo Danh sách tài khoản ngân hàng được gửi kèm qua email kích hoạt tài khoản.
2. Tiền mặt: thanh toán trực tiếp cho cán bộ kinh doanh làm thủ tục ký đơn đặt hàng.


Bước 3: Nhận bàn giao tài khoản và sử dụng:


+ VNPT thực hiện cấp phát tài khoản sử dụng chính thức theo thông tin trên đơn đặt hàng.
+ VNPT xây dựng các nội dung theo yêu cầu riêng (nếu có).
+ VNPT tổ chức đào tạo và hướng dẫn sử dụng chi tiết các chức năng trên phần mềm.
+ Hai bên thực hiện các hoạt động bàn giao tài khoản quản trị và đi vào sử dụng chính thức.

 

Trải nghiệm 15 ngày dùng thử miễn phí !


Đăng ký

 

Chia sẻ: 
 

VNPT Software cung cấp các giải pháp Cloud và phần mềm viễn thông. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu, ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.