phone
0243.21.21.980

Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp

Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp
  • Ngày: 03/02/2015 13:40
  • Tác giả: VNPT BIZ
  • Chuyên mục: Phần mềm bán hàng
  • Từ khóa:

Thế nào gọi là một phần mềm bán hàng chuyên nghiệp?

Phần mềm bán hàng được gọi là chuyên nghiệp được xây dựng dựa trên nền tảng các hoạt động thường ngày của một cửa hàng, chuỗi cửa hàng hay siêu thị… Khi đó những ứng dụng của phần mềm sẽ thay thế và giảm thiểu bớt sự cồng kềnh và phức tạp của công tác quản lý một cửa hàng, chuỗi cửa hàng hay siêu thị cũng như có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất.


1. Thể hiện tính chuyên nghiệp

Khi bước vào cửa hàng nếu khách hàng nhận được hóa đơn có giá niêm yết từ phần mềm chuyên dụng sẽ thể hiện được đẳng cấp, sự chuyên nghiệp hơn là một mẫu hóa đơn viết tay tính nhẩm. Hãy để khách hàng yên tâm khi mua hàng và để họ cảm nhận được sự chuyên nghiệp mà bạn mang đến. Việc sử dụng phần mềm bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp nâng cao hình ảnh cũng như đẳng cấp cửa hàng của bạn trong mắt khách hàng.

2. Ứng dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất

Hiện nay công nghệ được coi là vượt trội nhất chính là công nghệ Điện toán đám mây, phần mềm hoạt động online giúp bạn có thể một lúc quản lý hàng chục cửa hàng lớn nhỏ mà không cần có mặt trực tiếp, chỉ cần thông qua phần mềm và kết nối internet. Ở nhà hay đi du lịch, nghỉ mát... bạn đều có thể theo dõi được tình hình kinh doanh của các cửa hàng của mình.

bán hàng chuyên nghiệp

3. Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Khi bạn sử dụng phần mềm bán hàng online bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, nguồn lao động, tiền bạc cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng của bạn. Bạn chỉ mất khoảng 180.000đ/tháng để sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp thay vì mất khoảng 10 đến 20 triệu cho một máy tính tiền đầy đủ chức năng. Thêm vào đó sự tiết kiệm này sẽ được nhân lên khi bạn mở cửa hàng mới. Những tính năng như đồng bộ hóa dữ liệu của tất cả các cửa hàng, không tốn thời gian nhập liệu cho cửa hàng mới cũng là 1 ưu thế.

4. Định hướng quản trị

Một phần mềm quản lý bán hàng chuyên dụng ngoài những chức năng như báo cáo doanh thu, kho, chi phí thì nó còn giúp bạn thống kê những con số từ đó giúp bạn có được định hướng phát triển mới trong kinh doanh. Từ báo cáo thống kê của phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp bạn sẽ biết được những mặt hàng nào có nhiều khách hàng mua nhất để tăng lượng hàng và những mặt hàng bán chậm để cắt giảm lượng nhập vào. Điều này sẽ giúp bạn có được định hướng đúng đắn cho sự phát triển lâu dài cho cửa hàng của bạn.

biz.vnptsoftware.vn/home

Xem thêm:


 

Trải nghiệm 15 ngày dùng thử miễn phí !


Đăng ký

 

Chia sẻ: 
 

VNPT Software cung cấp các giải pháp Cloud và phần mềm viễn thông. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu, ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.