phone
0243.21.21.980

VNPT SOFTWARE

Phần mềm như một dịch vụ - Sức mạnh của sự hợp tác

 • Nhanh
  chóng

  Nhanh
  chóng

  Truy cập mọi lúc mọi nơi chỉ cần thiết bị có kết nối internet và mở rộng quy mô hoạt động không hạn chế.

 • Dễ
  dàng

  Dễ
  dàng

  Sử dụng trên mọi thiết bị giúp bạn dễ dàng làm chủ hệ thống quản trị mà không cần có hiểu biết về tin học.

 • Hiệu
  quả

  Hiệu
  quả

  Trả phí theo nhu cầu sử dụng, giải phóng đội ngũ nhân viên quý giá để họ tập trung nâng cao giá trị vào các hoạt động chuyên môn.

Lựa chọn sức mạnh điện toán đám mây của bạn.

Đăng ký sử dụng

VNPT BIZƯU THẾ

 • Truy cập mọi lúc mọi nơi: Chỉ cần thiết bị (máy tính, smarphone, tablet…) có kết nối internet, người dùng đều có thể truy cập vào hệ thống để thực hiện các công việc của mình.
 • Hệ thống thông tin đồng nhất: Tất cả các điểm sử dụng của bạn khi khai báo đều được dùng chung trên một hệ thống đồng nhất về dữ liệu và hiển thị thông tin theo thời gian thực.
 • Mở rộng quy mô nhanh chóng: Đơn giản bằng việc khai báo thêm thông tin trên cùng một hệ thống, bạn đã mở được thêm cơ sở làm việc mới của mình.
 • Chi phí hợp lý: Không phải trả chi phí cho việc đầu tư cơ sở hạ tầng ban đầu, chi phí cho vận hành, nâng cấp bảo trì bảo dưỡng hệ thống... bạn chỉ phải trả phí theo nhu cầu sử dụng.

VNPT BIZDỊCH VỤ

 • Phần mềm quản lý phân phối VNPT DMS
 • Phần mềm quản lý bán hàng VNPT POS
 • Phần mềm xác thực nguồn gốc hàng hóa VNPT CHECK
 • Phần mềm quản lý văn phòng VNPT Office
 • Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy
 • VNPT DMS - (VNPT Distribution Management System) là hệ thống quản lý kênh phân phối và bán hàng trực tuyến giúp cho các Doanh nghiệp quản lý: các Nhà phân phối, các Điểm bán lẻ, đội ngũ Nhân viên kinh doanh, Cửa hàng, Chuỗi cửa hàng trực thuộc... với chi phí thấp nhất dựa trên mô hình Điện toán đám mâyXem thêm

 • Được phát triển dành cho cửa hàng, chuỗi cửa hàng thời trang, café, siêu thị mini… Tập trung vào tính tiện lợi, linh hoạt, người dùng có thể quản lý từ bất cứ đâu, trên bất cứ thiết bị nào có kết nối Internet. VNPT POS thực sự phù hợp cho những chủ cửa hàng năng động, muốn có giải pháp quản lý chuyên nghiệp cho cửa hàng.Xem thêm

 • VNPT CHECK là dịch vụ tổng thể được tích hợp giữa: Giải pháp tự sinh mã tem điện tử và in tem điện tử trên sản phẩm do doanh nghiệp sản xuất & ứng dụng VNPT Check (trên điện thoại di động thông minh) có thể quét được mã tem trên sản phẩm tiêu dùng. Doanh nghiệp có thể chủ động lựa chọn in tem điện tử VNPT Check với độ bảo mật theo yêu cầu lên mỗi sản phẩm tiêu dùng mà doanh nghiệp sản xuất. Vì vậy để bảo vệ sản phẩm chính hãng do doanh nghiệp sản xuất, để bảo vệ quyền lợi và sự an toàn của người tiêu dùng tem điện tử VNPT Check và phầm mềm VNPT Check là 1 giải pháp tối ưu cho cả doanh nghiệp, sản phẩm và người tiêu dùng.Xem thêm

 • Giải pháp quản lý điều hành hoạt động văn phòng giúp tổ chức, doanh nghiệp chuẩn hoá các quy trình, chính sách, biểu mẫu... Quản lý và điều hành trực tuyến thông qua máy tính hoặc các thiết bị di động để kết nối văn phòng, chi nhánh với nhau và làm việc từ xa. Tăng hiệu quả xử lý công việc, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí.Xem thêm

 • VNPT Pharmacy là gói giải pháp đầy tâm huyết của Công ty VNPT Software được thiết kế dành riêng cho các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc. Bộ giải pháp VNPT Pharmacy tập trung vào tính dễ sử dụng, chính xác về số liệu và đầy đủ nghiệp vụ đặc thù của nhà thuốc.Xem thêm

SỨC MẠNH


VNPT BIZ

VNPT BIZ


KHÁCH HÀNG

Tư vấnnổi bật

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và thương mại điện tử, nhiều cửa hàng bán lẻ hiện nay đang quản lý cửa hàng của mình bằng phần mềm quản lý bán hàng.
"Kiểm kê" – cụm từ này không hề xa lạ với những cửa hàng bán lẻ, bởi đó chính là hoạt động giúp bạn kiểm soát hàng hóa của mình.
Để khởi đầu cho hoạt động của một phần mềm, ngoài tư duy quản lý thì việc đưa dữ liệu đầu vào cũng rất quan trọng. Như đã nói, phần mềm chỉ là một công cụ, để hoạt động được thì cần phải có dữ liệu thực tế đưa vào để con người làm việc trên những dữ liệu ấy, dữ liệu đưa vào chính xác thì mới đưa ra được kết quả chính xác. Chính vì vậy, giai đoạn kiểm kê ban đầu đưa dữ liệu vào phần mềm vô cùng quan trọng.
Khi quyết định mua một phần mềm bán hàng, người quản lý luôn xác định được nhu cầu chính của mình. Và khi đã mua được rồi thì việc sử dụng sao cho có hiệu quả và nó có phục vụ tốt nhất các nhu cầu đã đề ra ban đầu hay không cũng không phải là điều dễ dàng.