phone
0243.21.21.980

Hội nghị giao ban công tác y tế với nhà thuốc và phòng khám quận Cầu Giấy quý I – 2017

img
  • Ngày: 01/04/2017 10:00
  • Tác giả: VNPT BIZ
  • Chủ đề: Tin tức
  • Từ khóa: VNPT Pharmacy, bán hàng, ban hang

Một bước tiến mới trong việc ứng dụng Công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý tại Nhà thuốc trên địa bàn Quận Cầu Giấy – phần mềm VNPT Pharmacy, được giới thiệu bởi Công ty phần mềm VNPT, với mong muốn trở thành một giải pháp tối ưu và hiệu quả dành cho các Nhà thuốc và chuỗi Nhà thuốc.

Trong sáng ngày 01/04/2017, Hội nghị giao ban công tác y tế với nhà thuốc và phòng khám quận Cầu Giấy quý I – 2017 đã được diễn ra tại Nhà văn hóa phường Mai Dịch, 12 Trần Bình, quận Cầu Giấy. Hội nghị được Phòng Y tế quận Cầu Giấy được tổ chức hàng Quý với mục đích giao ban công tác chuyên môn và tổng kết hoạt động quản lý hành nghề y tế ngoài công lập Quý 1, kế hoạch triển khai phương hướng hoạt động Quý 2.

Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Có mặt tại Hội nghị là sự hiện diện của gần 300 khách mời bao gồm các Phòng khám và Nhà thuốc trên địa bàn quận Cầu Giấy, trong đó chủ yếu là các bác sĩ chủ phòng khám và các Dược sĩ chủ nhà thuốc. Hội nghị bao gồm hai nội dung chính:

Phần 1: Sinh hoạt chuyên đề: “Triển khai Nghị định 109 – 2016 của Chính phủ” do Bác sĩ Tô Tử Anh – Phó trưởng phòng quản lý hành nghề Y Dược Tư nhân – Sở Y tế Hà trực tiếp chia sẻ các kiến thức chuyên môn.

Phần 2: Tổng kết hoạt động quản lý hành nghề y tế ngoài công lập Quý 1 và kế hoạch triển khai phương hướng hoạt động Quý 2

Ông Nguyễn Thành Công – Phụ trách tư vấn Phần mềm  VNPT Pharmacy phát biểu tại hội nghị

Ông Nguyễn Thành Công – Phụ trách tư vấn Phần mềm VNPT Pharmacy phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Thành Công – Phụ trách tư vấn Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp, Công ty Phần mềm VNPT có bài giới thiệu về Phần mềm Quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy. Đây là phần mềm được triển khai trực tuyến theo mô hình Điện toán đám mây (SaaS – Phần mềm như một dịch vụ). Phần mềm VNPT Pharmacy cung cấp giải pháp tổng thể cho hoạt động quản lý một hoặc chuỗi các nhà thuốc theo quy trình khép kín: từ quản lý danh mục cửa hàng, hàng hóa, việc lập đơn hàng tới nhà cung cấp, nhập kho và xuất kho hàng hóa đến việc bán hàng cho khách hàng...

Cũng trong quá trình diễn ra Hội nghị, Công ty Phần mềm VNPT đã tổ chức Lễ bốc thăm trúng thưởng dành cho tất các các khách mời tham gia với những phần quà giá trị và vô cùng hấp dẫn.

Bà Nguyễn Thị Tô Hà – Phó phòng Y tế Quận Cầu Giấy lên trao tặng 02 giải Nhì

Bà Nguyễn Thị Tô Hà – Phó phòng Y tế Quận Cầu Giấy lên trao tặng 02 giải Nhì

Hội nghị khép lại trong sự vui vẻ, phấn chấn của các chủ Nhà thuốc và Phòng khám thuộc địa bàn Quận Cầu Giấy. Xin chào và hẹn gặp lại tại Hội nghị giao ban công tác y tế với nhà thuốc và phòng khám quận Cầu Giấy Quý II - 2017!

biz.vnptsoftware.vn/home

Xem thêm:


 

Trải nghiệm 15 ngày dùng thử miễn phí !


Đăng ký

 

Chia sẻ: 
 

VNPT Software cung cấp các giải pháp Cloud và phần mềm viễn thông. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu, ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.