phone
0243.21.21.980

 

Trải nghiệm 15 ngày dùng thử miễn phí !


Đăng ký

 

Chia sẻ: 
 

Tin mới

NGÀY 01/04/2017 10:00

Hội nghị giao ban công tác y tế với nhà thuốc và phòng khám quận Cầu Giấy quý I – 2017

Hội nghị giao ban công tác y tế với nhà thuốc và phòng khám quận Cầu Giấy quý I – 2017

Tư vấn nổi bật:

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và thương mại điện tử, nhiều cửa hàng bán lẻ hiện nay đang quản lý cửa hàng của mình bằng phần mềm quản lý bán hàng.
"Kiểm kê" – cụm từ này không hề xa lạ với những cửa hàng bán lẻ, bởi đó chính là hoạt động giúp bạn kiểm soát hàng hóa của mình.
Để khởi đầu cho hoạt động của một phần mềm, ngoài tư duy quản lý thì việc đưa dữ liệu đầu vào cũng rất quan trọng. Như đã nói, phần mềm chỉ là một công cụ, để hoạt động được thì cần phải có dữ liệu thực tế đưa vào để con người làm việc trên những dữ liệu ấy, dữ liệu đưa vào chính xác thì mới đưa ra được kết quả chính xác. Chính vì vậy, giai đoạn kiểm kê ban đầu đưa dữ liệu vào phần mềm vô cùng quan trọng.
Khi quyết định mua một phần mềm bán hàng, người quản lý luôn xác định được nhu cầu chính của mình. Và khi đã mua được rồi thì việc sử dụng sao cho có hiệu quả và nó có phục vụ tốt nhất các nhu cầu đã đề ra ban đầu hay không cũng không phải là điều dễ dàng.
Thế nào gọi là một phần mềm bán hàng chuyên nghiệp?

Phần mềm bán hàng được gọi là chuyên nghiệp được xây dựng dựa trên nền tảng các hoạt động thường ngày của một cửa hàng, chuỗi cửa hàng hay siêu thị… Khi đó những ứng dụng của phần mềm sẽ thay thế và giảm thiểu bớt sự cồng kềnh và phức tạp của công tác quản lý một cửa hàng, chuỗi cửa hàng hay siêu thị cũng như có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất.

VNPT Software cung cấp các giải pháp Cloud và phần mềm viễn thông. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu, ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.