phone
0243.21.21.980

4 yếu tố cần xem xét để chọn lựa phần mềm quản lý tốt nhất

4 yếu tố cần xem xét để chọn lựa phần mềm quản lý tốt nhất
  • Ngày: 14/02/2014 16:01
  • Tác giả: VNPT BIZ
  • Chuyên mục: Phần mềm bán hàng
  • Từ khóa: lựa chọn phần mềm, quản lý, phần mềm quản lý, lua chon phan mem, quan ly, phan mem quan ly

Bạn là phụ nữ, đã bao giờ bạn gặp khó khăn khi chọn lựa một bộ váy, một đôi giày?
Bạn là đàn ông, đã bao giờ bạn gặp khó khăn khi chọn lựa một chiếc điện thoại?
Bạn là chủ cửa hàng, đã bao giờ bạn đau đáu chọn lựa một phần mềm làm giải pháp cho việc quản lý của mình?

Mỗi phần mềm quản lý bán lẻ đều có ưu, nhược điểm riêng. Giống như trang phục hay thiết bị điện tử, không có phần mềm tốt nhất trên thị trường, chỉ có thể chọn lựa phần mềm phù hợp nhất với mô hình, quy mô kinh doanh của mình. VNPT luôn tư vấn cho khách hàng xem xét những yếu tố sau:

1. Xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình, trao đổi với bên cung cấp để họ xem xét khả năng đáp ứng nhu cầu và có thể sửa đổi, bổ sung các chức năng phù hợp.

2. Tinh thần sẵn sàng hỗ trợ của bên cung cấp phần mềm về triển khai, đào tạo, hỗ trợ sử dụng vô cùng quan trọng. Ở điểm này thì các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê phần mềm online sẽ gắn trách nhiệm phục vụ khách hàng cao hơn so với phần mềm offline mua đứt bán đoạn.

3. Việc dùng thử sản phẩm là rất cần thiết, để nắm được cách thao tác trên phần mềm. Phần mềm cần dễ sử dụng mà vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của cửa hàng.

4. Vấn đề tài chính cũng không thể không xem xét. Nhưng một phần mềm giá rẻ mà ko mang lại hiệu quả quản lý hoặc khó sử dụng thì càng gây lãng phí. Việc xem xét giá cả còn cần đánh giá đến mức độ hỗ trợ và các chi phí bảo trì/bảo dưỡng thường niên hoặc phát sinh khi có sự cố.

Mong muốn của VNPT không phải là bằng mọi giá thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm, mà là giúp khách hàng chọn lựa được giải pháp tối ưu cho mình, cũng như chọn được một bộ trang phục hợp hoàn cảnh, một chiếc điện thoại thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân.

biz.vnptsoftware.vn/home

Xem thêm:


 

Trải nghiệm 15 ngày dùng thử miễn phí !


Đăng ký

 

Chia sẻ: 
 

VNPT Software cung cấp các giải pháp Cloud và phần mềm viễn thông. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu, ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.