phone
0243.21.21.980

Quản lý shop thời trang thật tiện lợi nhờ phần mềm bán hàng

img
  • Ngày: 10/12/2013 14:15
  • Tác giả: VNPT BIZ
  • Chủ đề: Tin tức, Giới thiệu
  • Từ khóa: quản lý shop, phần mềm bán hàng, tiện lợi, quan ly shop, phan mem ban hang, tien loi

Hiện nay, phần mềm quản lý shop thời trang được sử dụng rộng rãi và là công cụ quản lý hoạt động kinh doanh chính xác, linh hoạt, hiệu quả. Phần mềm này giúp người chủ theo dõi hàng hóa xuất nhập, tồn kho, kiểm soát doanh thu, công nợ và lợi nhuận của cửa hàng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể quản lý nhân viên dễ dàng và đẩy mạnh chiến dịch tiếp thị nhờ phần mềm này.

Quản lý hàng hóa chi tiết
Phần mềm bán hàng sẽ phân loại chi tiết sản phẩm trong cửa hàng theo các mặt hàng riêng biệt như quần jeans, áo sơ mi, váy, phụ kiện thời trang; theo đối tượng khách hàng như quần nam, quần nữ, đồ người lớn, trẻ em rồi còn phân loại theo màu sắc, chất liệu, kích cỡ, kiểu dáng. Nhờ đó, bạn dễ kiểm soát các mặt và tìm kiếm nhanh chóng khi khách có nhu cầu.

Quản lý hàng hóa

Phần mềm bán hàng giúp bạn quản lý shop thời trang hiệu quả

Thêm vào đó, chủ cửa hàng còn có thể theo dõi hàng hóa xuất nhập, kiểm kê hàng tồn kho nhờ các báo cáo phân tích tự động trên phần mềm. Từ đó, bạn có kế hoạch bổ sung kịp thời những mặt hàng bán chạy, cắt giảm hoặc loại bỏ sản phẩm lỗi mốt, tồn đọng. Phần mềm cũng cho phép chủ cửa hàng thêm sản phẩm mới dễ dàng qua máy tính, iPad, iPhone nhanh chóng, dễ dàng.

Quản lý nhân viên dễ dàng
Khi sử dụng phần mềm bán hàng, chủ các shop thời trang sẽ dễ dàng quản lý thông tin nhân viên, doanh thu bán hàng của từng nhân viên theo ca, tuần, tháng để từ đó đánh giá hiệu quả làm việc của mỗi nhân viên, có chế độ khen thưởng, khuyến khích nhân viên làm việc.
Bạn cũng không còn lo lắng về tính trung thực của nhân viên và thất thoát hàng hóa vì việc tính toán giá cả các mặt hàng, thao tác thanh toán, số lượng hàng bán ra đều được lưu lại trên hệ thống để bạn kiểm tra lại.

Gia tăng cơ hội tiếp thị khách hàng
Phần mềm bán hàng sẽ lưu lại các thông tin về lịch sử mua hàng, thói quen mua sắm, thông tin cá nhân của khách hàng giúp bạn quản lý các cơ hội bán hàng tốt hơn, điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Đặc biệt, phần mềm còn tích hợp thêm tính năng email marketing, SMS Online tự động gửi tin nhắn cho khách hàng các chương trình giảm giá, khuyến mại, giờ vàng, tri ân khách hàng thân thiết.

Gia tăng cơ hội tiếp thị khách hàng

Mọi thông tin về khách hàng đều được lưu trên phần mềm

Kiểm soát doanh thu, công nợ, lợi nhuận
Người quản lý shop thời trang sẽ kiểm soát toàn bộ giao dịch của cửa hàng qua phần mềm nhờ các báo cáo chi tiết bán hàng theo từng khoảng thời gian, doanh thu, công nợ, lợi nhuận kinh doanh. Phần mềm bán hàng còn được tích hợp trên điện thoại, iPhone, iPad giúp bạn theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng thật dễ dàng mà không cần dùng đến máy tính.

kiểm soát doanh thu lợi nhuận

Bạn có thể theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng nhờ phần mềm

biz.vnptsoftware.vn/home

Xem thêm:


 

Trải nghiệm 15 ngày dùng thử miễn phí !


Đăng ký

 

Chia sẻ: 
 

VNPT Software cung cấp các giải pháp Cloud và phần mềm viễn thông. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu, ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.