phone
0243.21.21.980

Phần mềm POS mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

img
  • Ngày: 28/10/2013 18:17
  • Tác giả: VNPT BIZ
  • Chủ đề: Tin tức, Quản lý bán hàng
  • Từ khóa: phần mềm pos, lợi ích, quản lý hàng tồn, báo cáo, phan mem pos, loi ich, quan ly hang ton, bao cao

Hiện nay, việc ứng dụng phần mềm web-based POS (hay còn gọi là phần mềm POS chạy trên nền web) được coi là bước tiến mới trong quản lý bán hàng hiện đại. Phần mềm POS giúp chủ các doanh nghiệp quản lý chặt chẽ hàng hóa, tiền mặt, nhân viên cũng như đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp.


Cài đặt nhanh, dễ dàng, chi phí thấp

Phần mềm web-based POS không cần cài đặt cố định trên máy tính mà nó chạy trên nền web với các trình duyệt như Chrome, Fire Fox, Internet Explorer, thậm chí là cả Opera, tạo sự tiện lợi cho người dùng. Bạn chỉ cần mua gói phần mềm từ nhà cung cấp và sẽ có một tài khoản để truy cập và quản lý cửa hàng, doanh nghiệp.
Giá thành phần mềm POS chỉ từ vài trăm nghìn, phù hợp túi tiền của các cửa hàng bán lẻ, đại lý phân phối, shop online… Doanh nghiệp có thể chọn các gói phần mềm POS phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, nhu cầu sử dụng và quy mô hoạt động. Phí bỏ ra ban đầu ít nhưng lại tiết kiệm được chi phí quản lý doanh nghiệp và gia tăng lợi nhuận bán hàng.

Phục vụ khách hàng tốt hơn

Quy trình nhập đơn hàng, tính tiền, xuất hóa đơn cho khách hàng được thực hiện nhanh chóng, có thể phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc vừa giúp tăng doanh số bán hàng vừa giúp khách không phải đợi lâu khi mua hàng.

Bên cạnh đó, những thông tin của khách hàng như tên, số điện thoại, email, thói quen mua sắm cũng được lưu lại trên hệ thống, giúp ích rất nhiều cho dịch vụ chăm sóc khách hàng và chiến dịch tiếp thị. Từ đó, doanh nghiệp triển khai chương trình tri ân khách hàng thân thiết, hoạt động marketing tập trung vào khách hàng mục tiêu, mang lại hiệu quả cao.

Phần mềm POS - Giải pháp bán hàng hiện đại

Phần mềm web-based POS là giải pháp cho bán hàng hiện đại

Quản lý hàng tồn kho dễ dàng

Với hệ thống POS chạy trên web, bạn có thể theo dõi hàng tồn kho thật dễ dàng, nhanh chóng bằng những cú nhấp chuột. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều cửa hàng, chi nhánh, bạn có thể kiểm tra lượng hàng trong kho ở tất cả các cửa hàng mà không mất nhiều thời gian thống kê. Tương tự, nếu khách hàng mua một sản phẩm, nhân viên có thể kiểm tra xem sản phẩm đó có sẵn ở cửa hàng hay không thật nhanh chóng và dễ dàng, giúp phục vụ khách hàng tốt hơn.

Báo cáo nhanh chóng và toàn diện

Không như phương pháp quản lý bán hàng truyền thống, phần mềm POS giúp chủ doanh nghiệp theo dõi toàn bộ hoạt động kinh doanh qua những báo cáo chi tiết, chính xác. Bạn sẽ biết được lượng sản phẩm bán ra, lượng hàng còn trong kho, doanh số, lợi nhuận từng ngày, từng tuần, tháng hoặc quý mà không phải đợi đến khi chốt ca hết ngày làm việc hay phải đợi nhân viên tính toán, tổng hợp. Nhờ đó, bạn sẽ nahnh chóng đánh giá được tổng thể tình hình kinh doanh và đề ra chiến lược kinh doanh mới.

Truy cập mọi lúc, mọi nơi

Nếu bạn là người luôn bận rộn, hệ thống các cửa hàng phân bố nhiều nơi thì phần mềm web-based POS chính là công cụ quản lý hoạt động bán hàng tuyệt vời dành cho bạn. Bạn đang ngồi ở văn phòng hay quán cafe, đang đi trên đường và bằng máy tính xách tay, máy tính để bàn, ipad, điện thoại thông minh kết nối internet, bạn có thể theo dõi hoạt động buôn bán của cửa hàng.

Phần mềm POS truy cập mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể truy cập phần mềm POS trên web mọi lúc, mọi nơi

Xem thêm:

Phần mềm quản lý bán hàng VNPT POS
Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy

biz.vnptsoftware.vn/home

Xem thêm:


 

Trải nghiệm 15 ngày dùng thử miễn phí !


Đăng ký

 

Chia sẻ: 
 

VNPT Software cung cấp các giải pháp Cloud và phần mềm viễn thông. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu, ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.