phone
0243.21.21.980

Hội nghị giao ban công tác y tế với nhà thuốc và phòng khám quận Cầu Giấy quý II - 2016.

img
  • Ngày: 02/07/2016 14:27
  • Tác giả: VNPT BIZ
  • Chủ đề: Tin tức
  • Từ khóa:

Nhằm nâng cao công tác ứng dụng Công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý tại Nhà thuốc và Phòng khám trên địa bàn Quận Cầu Giấy, Công ty phần mềm VNPT đã phối hợp với Phòng y tế Quận Cầu Giấy giới thiệu phần mềm VNPT Pharmacy – một giải pháp tối ưu và đầy tâm huyết dành cho các Nhà thuốc, chuỗi Nhà thuốc.

Ngày 02/07/2016, tại Nhà văn hóa Phường Mai Dịch, Quận Cầu giấy đã diễn ra Hội nghị giao ban công tác y tế với nhà thuốc và phòng khám quận Cầu Giấy Quý II - 2016. Hội nghị được Phòng Y tế quận Cầu Giấy được tổ chức hàng Quý với mục đích giao ban công tác chuyên môn và tổng kết hoạt động quảnlý hành nghề y tế ngoài công lập Quý 2, kế hoạch triển khai phương hướng hoạt động Quý 3.

Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị có sự tham gia của trên 500 khách mời bao gồm 202 Phòng khám và 332 Nhà thuốc thuộc địa bàn Quận Cầy Giấy. Với đối tượng chủ yếu là các Bác sĩ chủ phòng khám và các Dược sỹ chủ nhà thuốc .Bao gồm các nội dung chính:
Phần 1: Sinh hoạt chuyên đề: "Các biện pháp Phòng ngừa phát hiện sớm 1 số bệnh ung thư thường gặp ở Việt Nam" do PGS Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa 2 – thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Tuyên – Trưởng khoa ngoại Phụ khoa và Khoa điều trị A - Bệnh viện K (nguyên Phó giám đốc Bệnh viện K) trực tiếp chia sẻ các kiến thức chuyên môn.
Phần 2: Tổng kết hoạt động quản lý hành nghề y tế ngoài công lập Quý 2 và kế hoạch triển khai phương hướng hoạt động Quý 3

Bà Đinh Thị Thúy - Phụ trách tư vấn Phần mềm QTDN(VNPT Software) phát biểu tại hội nghị

Bà Đinh Thị Thúy - Phụ trách tư vấn Phần mềm QTDN(VNPT Software) phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị, Bà Đinh Thị Thúy – Phụ trách tư vấn Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp, Công ty Phần mềm VNPT có bài giới thiệu về Phần mềm Quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy. Đây là phần mềm được triển khai trực tuyến theo mô hình Điện toán đám mây (SaaS – Phần mềm như một dịch vụ). Phần mềm VNPT Pharmacy cung cấp giải pháp tổng thể cho hoạt động quản lý một hoặc chuỗi các nhà thuốc theo quy trình khép kín: từ quản lý danh mục cửa hàng, hàng hóa, việc lập đơn hàng tới nhà cung cấp, nhập kho và xuất kho hàng hóa đến việc bán hàng cho khách hàng...
Tại Hội nghị, Công ty Phần mềm VNPT đã tổ chức Lễ bốc thăm trúng thưởng dành cho tất các các khách mời tham gia với những phần quà giá trị và vô cùng hấp dẫn.

Bác sĩ Nguyễn Đức Viên – Trưởng phòng Y Tế Quận Cầu Giấy lên trao tặng giải Nhất

Bác sĩ Nguyễn Đức Viên – Trưởng phòng Y Tế Quận Cầu Giấy lên trao tặng giải Nhất

Hội nghị khép lại trong sự vui vẻ, phấn chấn của các chủ Nhà thuốc và Phòng khám thuộc địa bàn Quận Cầu Giấy. Xin chào và hẹn gặp lại tại Hội nghị giao ban công tác y tế với nhà thuốc và phòng khám quận Cầu Giấy Quý III - 2016!

biz.vnptsoftware.vn/home

Xem thêm:


 

Trải nghiệm 15 ngày dùng thử miễn phí !


Đăng ký

 

Chia sẻ: 
 

VNPT Software cung cấp các giải pháp Cloud và phần mềm viễn thông. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu, ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.