phone
0243.21.21.980

Hội nghị giao ban công tác quản lý về hành nghề y dược quận Ba Đình Quý I - 2017.

img
  • Ngày: 25/03/2017 10:00
  • Tác giả: VNPT BIZ
  • Chủ đề: Tin tức
  • Từ khóa: VNPT Pharmacy, bán hàng, ban hang

VNPT Pharmacy là một phần mềm ưu việt mà Công ty phần mềm VNPT đã dày công nghiên cứu và phát triển dành cho đối tượng chính là các Nhà thuốc, chuỗi Nhà thuốc.

Ngày 25/0732017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận Ba Đình đã diễn ra Hội nghị giao ban công tác quản lý về hành nghề y dược quận Ba Đình Quý I - 2017. Hội nghị được Phòng Y tế quận Ba Đình tổ chức hàng Quý với mục đích giao ban công tác chuyên môn và tổng kết hoạt động quảnlý hành nghề y tế ngoài công lập Quý I, kế hoạch triển khai phương hướng hoạt động Quý II.

Đón khách tại Hội nghị

Đón khách tại Hội nghị

Hội nghị có sự tham gia của trên 200 khách mời bao gồm các Phòng khám và Nhà thuốc thuộc địa bàn Quận Ba Đình. Với đối tượng chủ yếu là các Bác sĩ chủ phòng khám và các Dược sỹ chủ nhà thuốc.
Nhằm nâng cao công tác ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý tại Phòng khám và Nhà thuốc trên địa bàn Quận Ba Đình, tại Hội nghị, ông Nguyễn Thành Công - Phụ trách tư vấn Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp, Công ty Phần mềm VNPT có bài phát biểu về Phần mềm Quản lý Nhà thuốc VNPT Pharmacy.

Ông Nguyễn Thành Công - Phụ trách tư vấn Phần mềm QTDN(VNPT Software) phát biểu tại hội nghị

Ông Nguyễn Thành Công - Phụ trách tư vấn Phần mềm QTDN(VNPT Software) phát biểu tại hội nghị

Ông Nguyễn Thành Công đồng thời giới thiệu đến quan khách chính sách giá hấp dẫn của phần mềm VNPT Pharmacy: chỉ với 2.160.000/ 1 cửa hàng thuốc/ 1 năm sử dụng - tương ứng với mức trung bình 6000/ 1 ngày/ 1 của hàng. VNPT cam kết sẽ luôn đồng hành cùng với sự phát triển của Quý Nhà thuốc mọi lúc, mọi nơi và trong mọi thời điểm.
Tại Hội nghị, Công ty Phần mềm VNPT đã tổ chức Lễ bốc thăm trúng thưởng dành cho tất các các khách mời tham gia với những phần quà thiết thực và giá trị.

Ông Hoàng Hy Thiêm – Trưởng phòng Y Tế Quận Ba Đình lên trao tặng giải Nhất

Ông Hoàng Hy Thiêm – Trưởng phòng Y Tế Quận Ba Đình lên trao tặng giải Nhất

Hội nghị khép lại trong thời tiết se lạnh của một buổi chiều xuân tháng 3. Xin chào và hẹn gặp lại tại Hội nghị giao ban công tác quản lý về hành nghề y dược quận Ba Đình Quý II - 2017!

biz.vnptsoftware.vn/home

Xem thêm:


 

Trải nghiệm 15 ngày dùng thử miễn phí !


Đăng ký

 

Chia sẻ: 
 

VNPT Software cung cấp các giải pháp Cloud và phần mềm viễn thông. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu, ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.