phone
0243.21.21.980

6 tính năng hữu ích của phần mềm bán hàng trên nền web

img
  • Ngày: 04/12/2013 11:42
  • Tác giả: VNPT BIZ
  • Chủ đề: Tin tức, Quản lý bán hàng
  • Từ khóa: phần mềm bán hàng, tính năng, hữu ích, dễ dàng, quản lý tồn kho, nâng cao hiệu quả kinh doanh, phan mem ban hang, tinh nang, huu ich, de dang, quan ly ton kho, nang cao hieu qua kinh doanh

Bạn muốn mở rộng quy mô cửa hàng, siêu thị nhưng lại sợ không quản lý được? Bạn gặp khó khăn khi quản lý hàng tồn kho? Hay bạn muốn thu thập thông tin khách hàng để có chính sách chăm sóc tốt hơn? Giải pháp cho bạn lúc này là sử dụng phần mềm bán hàng trên nền web. Phần mềm này sẽ giúp việc quản lý cửa hàng thật dễ dàng và hiệu quả.

Cài đặt dễ dàng, nhanh chóng

Phần mềm quản lý bán hàng chạy trên nền web không cần phải cài đặt cố định trên từng máy tính mà nó chạy trên trình duyệt web như Chrome, Firefox, Internet Explorer, Opera. Đặc biệt, phần mềm ứng dụng công nghệ điện toán đám mây nên không lo virus tấn công, mất dữ liệu và phần mềm thường xuyên cập nhật các tính năng mới mà khách hàng không phải mất phí.

Thêm vào đó, người dùng không tốn chi phí đầu tư máy chủ, mua tên miền thuê hosting, bảo trì mà chỉ phải trả phí dịch vụ mình sử dụng. Ngoài ra, khi bạn mở rộng quy mô kinh doanh, phần mềm có thể quản lý các chuỗi cửa hàng với số lượng không hạn chế.

Cài đặt phần mềm bán hàng trên nền web nhanh chóng, dễ dàng

Cài đặt phần mềm bán hàng trên nền web nhanh chóng, dễ dàng

Báo cáo rõ ràng

Phần mềm bán hàng sẽ cung cấp cho bạn các báo cáo chính xác, rõ ràng về hoạt động sản xuất kinh doanh của cửa hàng, siêu thị. Bạn sẽ nắm được ngay lập tức số lượng hàng bán ra, hàng tồn kho, tổng doanh thu, lợi nhuận, doanh số bán hàng của mỗi nhân viên mà không cần phải đợi đến hết ngày hay phụ thuộc vào kết quả của nhân viên bên dưới.

Quản lý thông tin khách hàng dễ hơn

Việc mua hàng, thanh toán hóa đơn được thực hiện hoàn toàn trên hệ thống phần mềm bán hàng, từ đó rút ngắn thời gian giao dịch, khách hàng không phải chờ đợi và luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Thêm vào đó, những thông tin về khách hàng như tên tuổi, sản phẩm họ hay mua cũng được hệ thống lưu lại và đây sẽ là thông tin cực kỳ hữu ích cho các chiến dịch tiếp thị.

quản lý thông tin khách hàng hiệu quả

Bạn sẽ quản lý thông tin khách hàng hiệu quả hơn nhờ phần mềm bán hàng


Quản lý hàng tồn kho hiệu quả

Với phần mềm bán hàng chạy trên nền web, bạn có thể theo dõi hàng tồn kho dễ dàng, nhanh chóng và bổ sung hàng hóa kịp thời. Tương tự, nếu bạn cần quản lý một chuỗi cửa hàng tại các địa điểm khác nhau thì bạn sẽ kiểm soát được kho hàng qua Internet mà không cần phải có mặt trực tiếp.

Bằng phần mềm này, người dùng sẽ đặt hàng được cho tất cả các cửa hàng từ một địa điểm để tiết kiệm thời gian và chi phí. Khi khách hàng muốn mua một sản phẩm nào đó, nhân viên có thể kiểm tra nhanh chóng xem mặt hàng đó có sẵn tại cửa hàng hay không để đáp ứng ngay lập tức nhu cầu của họ.

Quản lý cửa hàng mọi lúc, mọi nơi

phần mềm bán hàng chạy trên nền web nên chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại thông minh, iPad, iPhone nối mạng Internet là bạn có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động sản xuất kinh doanh của cửa hàng.

Ngoài việc theo dõi bán hàng, bạn cũng có thể cập nhật giá cả, đặt hàng và duyệt đơn hàng. Vì thế, dù bạn đang có mặt ở cửa hàng, quán café, đang đi trên đường, ngồi trên máy bay, bạn vẫn nắm được mọi thông tin của cửa hàng.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Với công nghệ điện toán đám mây, phần mềm bán hàng trên nền web làm tăng tốc độ bán hàng, theo dõi lượng hàng tồn kho để điều giữa chỉnh lượng sản phẩm bán không chạy với mặt hàng đắt khách, từ đó tăng doanh thu cho cửa hàng. Bên cạnh đó, phần mềm bán hàng còn kiểm soát tình trạng thất thoát hàng hóa, giảm thiểu chi phí thuê nhân công, tăng lợi nhuận.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Phần mềm quản lý bán hàng giúp tăng hiệu quả kinh doanh

biz.vnptsoftware.vn/home

Xem thêm:


 

Trải nghiệm 15 ngày dùng thử miễn phí !


Đăng ký

 

Chia sẻ: 
 

VNPT Software cung cấp các giải pháp Cloud và phần mềm viễn thông. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu, ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.