phone
0243.21.21.980

5 tiện ích tuyệt vời của phần mềm bán hàng trên iPad

img
  • Ngày: 20/12/2013 14:38
  • Tác giả: VNPT BIZ
  • Chủ đề: Tin tức
  • Từ khóa: tiện ích, phần mềm, phần mềm bán hàng, dễ dùng, quản lý cửa hàng, tien ich, phan mem, phan mem ban hang, de dung, quan ly cua hang

Tiện lợi, nhanh chóng, hiệu quả là những trải nghiệm tuyệt vời mà phần mềm bán hàng iPad đem lại cho người dùng. Phần mềm này giúp bạn quản lý cửa hàng mọi lúc mọi nơi và đặc biệt mang đến cho khách hàng cảm giác mua sắm thật thú vị, thúc đẩy họ mua hàng nhanh và nhiều hơn.


1. Chi phí thấp, hiệu quả cao
Phần mềm bán hàng cài đặt trên máy tính thường có chi phí cao và đòi hỏi thêm các thiết bị phần cứng đi kèm như máy đọc mã vạch, đầu đọc thẻ chip, két đựng tiền, máy in hóa đơn. Đây là những chi phí khá đắt đỏ so với cửa hàng có quy mô nhỏ.
Trong khi đó, bạn chỉ phải bỏ ra vào trăm ngàn để mua phần mềm quản lý bán hàng trên iPad và tận dụng Ipad có sẵn để tạo ra một điểm bán hàng hoàn chỉnh. Thêm vào đó, chi phí mua phần mềm có thể dễ dàng thu về nhờ giảm thiểu chi phí quản lý cửa hàng, gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

tiện ích tuyệt vời của phần mềm bán hàng trên iPad

Phần mềm bán hàng trên iPad phù hợp với cửa hàng có quy mô nhỏ


2. Nhỏ gọn, tiện lợi
Sử dụng phần mềm bán hàng trên iPad sẽ giúp bạn tạo điểm bán hàng di động thật nhanh chóng, dễ dàng. Quầy thanh toán này rất gọn gàng nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ như bán hàng, chiết khấu, thuế VAT, in hóa đơn, hỗ trợ thanh toán bằng thẻ, quản lý công nợ, quản lý kho, triển khai email marketing.
Thêm nữa, phần mềm còn tạo sự thuận tiện tuyệt đối cho nhân viên khi họ có thể tạo kho hàng, chọn hay tìm kiếm sản phẩm, thanh toán cho khách hàng chỉ bằng vài cú chạm nhẹ. Nếu diện tích cửa hàng nhỏ không thể trưng bày hết các sản phẩm thì người mua có thể xem hàng qua iPad với hình ảnh sinh động, đẹp mắt.

tiện ích tuyệt vời của phần mềm bán hàng trên iPad

Nhân viên tìm kiếm sản phẩm, thanh toán hóa đơn chỉ bằng vài thao tác


3. Dễ sử dụng
Phần mềm có giao diện sinh động, dễ hiểu ngay cả với những người có ít kiến thức về máy tính. Do đó, bạn không mất nhiều thời gian để đào tạo nhân viên sử dụng phần mềm. Bên cạnh đó, nhà thiết kế còn chú ý đầu tư kỹ lưỡng về giao diện hình ảnh trong từng nút bấm, biểu tượng, tạo sự thú vị trong quá trình sử dụng phần mềm hàng ngày.

4. Tạo sự thoải mái cho khách hàng
Phần mềm bán hàng trên iPad sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới mẻ, thú vị. Họ được xem danh mục sản phẩm bắt mắt như thực đơn, thời trang qua iPad, iPhone, điện thoại thông minh; tự tay kéo thẻ, zoom chi tiết vào từng sản phẩm và thanh toán đơn hàng thật nhanh chóng. Điều đó khiến khách hàng thấy mình chủ động, thoải mái hơn khi mua hàng, thúc đẩy họ mua nhanh và mua nhiều hơn so với dự định ban đầu.

tiện ích tuyệt vời của phần mềm bán hàng trên iPad

Khách hàng được trải nghiệm cảm giác mua sắm mới mẻ, thú vị


5. Quản lý cửa hàng mọi lúc, mọi nơi
Các chủ cửa hàng bán lẻ sẽ dễ dàng quản lý doanh số bán hàng của nhân viên, hàng tồn kho, doanh thu, công nợ, lợi nhuận kinh doanh ngay trên Ipad mọi lúc, mọi nơi. Mang theo iPad trên xe ô tô, máy bay khi đi công tác, du lịch và bạn có thể kiểm soát hoạt động buôn bán của cửa hàng thật tiện lợi hay thậm chí là cập nhật mọi thông tin qua điện thoại thông minh.

biz.vnptsoftware.vn/home

Xem thêm:


 

Trải nghiệm 15 ngày dùng thử miễn phí !


Đăng ký

 

Chia sẻ: 
 

VNPT Software cung cấp các giải pháp Cloud và phần mềm viễn thông. Nếu bạn có bất cứ yêu cầu, ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin.